Cách phối màu quần áo cực chuẩn mà các nàng công sở nên “thuộc lòng” – Phối CÙNG TONE

Phối màu trang phục là một trong những điều quan trọng để tạo nên một set đồ hài hòa, cuốn hút, mang lại cá tính riêng. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để tìm hiểu về thời trang, vì vậy 92 Vintage sẽ hướng dẫn chị em những cách mix đồ cực đơn giản mà hiệu quả không ngờ nhé!

P1: Hướng dẫn mix quần áo theo phương pháp “CÙNG TONE MÀU”

Với quần áo màu trơn, các chị em hãy chọn màu quần, màu áo cùng tone màu với nhau là sẽ có được một set đồ “tone sur tone” rất đẹp rồi. 92 Vintage khuyến khích chị em chọn tone màu gần giống nhau thôi, đừng giống y hệt, khi ấy trang phục sẽ giống đồ bộ, và sẽ mang hơi hướng thời trang chuyên nghiệp, rất dễ gây quê, xấu cho bộ đồ của mình.

Với những chiếc áo có họa tiết, các chị em hãy chọn những chiếc quần trơn, chân váy trơn có màu giống với 1 màu của họa tiết áo. Và ngược lại với chân váy, hãy chọn những chiếc áo màu trơn tương tự nha!

Lưu ý là khi đã mặc đồ “tone sur tone” rồi, các chị em tránh lựa chọn những phụ kiện quá nhiều màu sắc nhé, tốt nhất là hãy dùng phụ kiện cùng màu đen, hoặc cùng màu trắng, màu be là mình đã có những trang phục rất hài hòa rồi.

Chúc các chị em sau khi đọc được bài viết hướng dẫn này sẽ tự mix được cho mình những set đồ ưng ý. Nếu muốn 92 Vintage chia sẻ về điều gì, hãy inbox cho chúng mình trên Facebook: 92 Vintage nhé!